Hướng dẫn cài nháy flash thay chuông, rung trên iPhone

Khi đó dù iPhone để chế độ im lặng, không chuông, không rung, thì chúng ta vẫn có thể cài tín hiệu nháy đèn flash để biết có cuộc gọi đến.

Người dùng điện thoại thông thường có 2 lựa chọn để nhận biết có cuộc gọi đến, đó là đổ nhạc chuông và chế độ rung. Vậy nhưng sẽ thế nào nếu chúng ta cảm thấy thuận tiện hơn để nhận biết cuộc gọi thông qua tín hiệu nháy đèn flash.

Với iPhone, không nhiều người biết rằng chúng ta có sẵn chức năng thiết lập đèn flash như ý tưởng nêu trên trong phần cài đặt của máy. Khi đó dù iPhone để chế độ im lặng thì chúng ta vẫn có tín hiệu nháy đèn flash để biết có cuộc gọi đến.

Hướng dẫn cài nháy flash thay chuông, rung trên iPhone

*Nguồn: thegioididong.com

Để cài tín hiệu nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến, chúng ta chỉ cần vào phần Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => Accessibility (Trợ năng) và bật LED Flash for Alerts (Đèn LED để cảnh báo), đồng thời bật Nháy sáng khi im lặng.

Hướng dẫn cài nháy flash thay chuông, rung trên iPhone: Để cài tín hiệu nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến, chúng ta chỉ cần vào phần Cài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng và bật Đèn LED để cảnh báo, đồng thời bật Nháy sáng khi im lặng.

H.A.H (Tổng hợp)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*