Hướng dẫn cài giao diện Android 8.0 ngay bây giờ

Giao diện thiết kế của Android 8.0 Oreo được nhiều lập trình viên đánh giá cao, và vì thế đã xuất hiện bản cài cho tất cả mọi người.

Hiện nay hệ điều hành Android 8.0 Oreo hay Android O mới nhất của Google đã tới tay các nhà phát triển, tuy nhiên với những người dùng thông thường như chúng ta thì sẽ còn rất lâu nữa mới được tận tay dùng phiên bản này.

Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể được trải nghiệm trước giao diện người dùng mới nhất của Android 8.0 nhờ một lập trình viên trên diễn đàn Reddit đã trích xuất file APK của ứng dụng giao diện Android 8.0, Pixel Launcher.

Bản cài đặt của Pixel Launcher khá nhẹ nhàng, chỉ tầm hơn 1 MB, trong đó giao diện thiết kế lần này của Google cũng rất đẹp, đã được nhiều lập trình viên đánh giá cao.

Hướng dẫn cài giao diện Android 8.0 ngay bây giờ

*Tham khảo: thegioididong.com

Thực ra để cài giao diện Android 8.0 cho chiếc điện thoại hiện thời khá đơn giản, bạn chỉ cần tải về file APK của Pixel Launcher ở đây.

Điều kiện chỉ là điện thoại của bạn phải chạy Android 6.0.1 trở lên. Nếu đáp ứng được, chúng ta có thể cài giao diện Pixel Launcher như hướng dẫn ở đây, bao gồm bước kích hoạt cài đặt từ nguồn không xác định.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*