Cách sắp xếp các icon tùy ý mà không cần Jailbreak

Apple không cho phép người dùng sắp xếp các icon một cách tùy ý mà phải theo quy luật, ngày trước muốn sắp xếp lại các icon theo ý của mình thì việc đầu tiên ta nghĩ đến đó là jaibreak nhưng hiện nay các phiên bản ios mới vẫn chưa có jailbreak hoặc người dùng không muốn jailbreak, hôm nay techZ sẽ hướng dẫn các bạn cách sắp xếp các icon tùy ý mà không cần đến jailbreak.

Bước 1: Chạm và giữ vào 1 icon bất kì để kích hoạt chức năng di chuyển hoặc xóa các ứng dụng. Sau đó di chuyển tới trang cuối cùng (trang không chứa bất kì ứng dụng nào).

Bước 2: Chụp ảnh màn hình bằng cách bấm cùng lúc Home + Power.

Bước 3: Truy cập trang web sau bằng Safari: Link http://iempty.tooliphone.net/

Bước 4: Truy cập lần lượt theo CUSTOMIZE – CUSTOM Mode – Add.

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ phải tải lên ảnh chụp màn hình bạn đã chụp lại trước đó ở bước 2. Click vào Choose File

Bước 6: Từ danh sách mới được mở ra, chọn vào thư viện ảnh (Photo Library) và chọn vào ảnh chụp màn hình của bạn để tải lên. Click vào Upload Photo để hoàn tất quá trình tải ảnh.

Bước 7: Bây giờ tiện ích sẽ đưa ra cho bạn các tùy chọn để bạn thiết lập các vị trí trống trên màn hình chính. Chạm vào các vị trí bạn muốn.

Bước 8: Sau khi chọn 1 vị trí trên màn hình mà bạn muốn để trống. Bạn click vào biểu tượng Share ở thanh dưới cùng trong Safari, sau đó chọn Add to Home Screen và Add.

Bước 9: Icon mới sẽ xuất hiện ở màn hình chính trên thiết bị của bạn. Chạm và giữ vào icon đó để di chuyển nó đến vị trí bạn đã chọn trước đó.

Bước 10: Lặp lại quá trình từ bước 7 đến bước 9 để tạo thêm các icon khác và đưa chúng về các vị trí mà bạn muốn.

Gợi ý: Bạn chỉ cần quay lại trang phía trước trong Safari của bạn mà không cần phải tải lại ảnh chụp màn hình mới.

Chúc các bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*