Cách quay phim màn hình cho mọi smartphone Android không cần Root

Trong công việc cũng như cuộc sống nhiều khi chúng ta cần phải quay lại các video màn hình, việc này thực hiện trên máy tính vô cùng đơn giản, Techz.vn đã có bài viết hướng dẫn các bạn việc này. Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn quay lại màn hình ngay trên điện thoại thì sao? Hôm nay Techz.vn xin giới thiệu với các bạn một cách đơn giản để thực hiện thủ thuật này.

Hiện nay với thị trường smartphone android phát triển rực rỡ hơn sao trời, số công cụ trợ giúp trên nền tảng này cũng cùng với đó tăng vọt không kể siết. Cụ thể hơn, để quay màn hình điện thoại một cách đơn giản, giờ đây đã có rất nhiều phần mềm để thực hiện việc này.

Hôm nay, Techz.vn sẽ giới thiệu với các bạn một trong số các phần mềm đó, đó là Screen Recoder. Để thực hiện việc quay màn hình, đầu tiên các bạn tải ứng dụng về trên Play Store và mở ứng dung lên.

 

Màn hình giao hiện của phần mềm rất đơn giản và dễ dùng, để ghi hình các bạn ấn vào nút quay, khi muốn dừng các bạn chỉ cần ấn nút x phần mềm sẽ tự động lưu video lại giúp các bạn. Đơn giản vô cùng phải không nào?

 

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các tiện ích đi kèm vô cùng thú vị. Đầu tiên phải kể tới chức năng ghi hình khuôn mặt, khi bật chức năng này, camera trước sẽ được bật lên và tự động chèn vào video đang quay.

 

Cùng với đó, các bạn có thể tùy ý viết, vẽ hay thoải mái sáng tạo với công cụ pen của phần mềm

 

Và sau cùng, sau khi lưu video, bạ hoàn toàn có thể chỉnh sửa chúng hoặc chuyển sang định dạng GIF để thoải mái “sống ảo”. Tiện lợi quá nhỉ!

 

Trên đây, Techz.vn đã giới thiệu với các bạn một cách đơn giản để quay lại màn hình điện thoại, ngoài Screen Recoder, còn có rất nhiều phần mềm với chức năng và cách sử dụng tương tự như REC Screen Recoder, ReC HD Recoder… mời các bạn khám phá.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*