2 phương pháp giúp bạn mở khóa nhanh iPhone khi đã quên mật khẩu

Thay đổi mật khẩu thường xuyên là một trong những cách để bạn có thể bảo mật cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, trong trường hợp quên mật khẩu, iPhone của bạn sẽ biến thành “cục gạch”. Dưới đây là cách giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sử dụng iTunes để sao lưu và phục hồi dữ liệu

Trong trường hợp bạn quên mất mật khẩu iPhone của mình, cách nhanh nhất có thể là khôi phục lại thiết bị mình đang sử dụng. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn mất đi dữ liệu mình sử dụng. Vì thế, bạn nên sử dụng iTunes để sao lưu và phục hồi dữ liệu để tránh mất trong những tình huống như vậy.

Đầu tiên, bạn cần tải về iTunes để sử dụng cho máy của mình. Bạn có thể tải iTunes tại đây.

Tiếp theo, sau khi đã tải về xong, bạn chỉ cần kết nối iPhone với máy tính của mình. Sau đó click vào biểu tượng điện thoại ở trên iTunes.

Bước 3, bạn click vào Back up now để có thể tiến hành sao lưu dữ liệu của mình lên máy tính. Lúc này, bạn sẽ có thể có yêu cầu nhập iCloud nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện sao lưu.

Chọn Back UP Now để sao lưu toàn bộ dữ liệu cũ.

Bây giờ, để có sao lưu dữ liệu của mình, bạn chỉ cần làm theo các bước như sau.

Đầu tiên, sau khi đã khôi phục điện thoại xong, bạn chỉ cần bấm “Restore Backup” để có thể tiến hành khôi phục lại toàn bộ dữ liệu bạn vừa sao lưu ra bên ngoài. Bây giờ, bạn đợi máy khôi phục lại hết toàn bộ là xong.

Chọn Restore Backup để khôi phục toàn bộ dữ liệu đã mất.

Sử dụng qua iCloud

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web https://www.icloud.com/. Sau đó bạn đăng nhập vào trang với tài khoản iCloud của mình.

Tiếp theo, bạn truy cập và chọn cài đặt trên trang web iCloud.

Chọn Settings trong iCloud.

Tiếp theo bạn chọn vào thiết bị mình đang sử dụng và click vào dấu “x”.

Chọn “x” để máy thực hiện khôi phục lại.

Bây giờ, khi quá trình sao lưu đã hoàn tất, bạn chỉ cần tiến hành kết nối máy của mình với iTunes và chọn “Restore Backup” là đã có thể lấy lại toàn bộ dữ liệu mình đã sao lưu từ trước đó.

Bạn vẫn lựa chọn Restore Backup để tiến hành khôi phục dữ liệu.

Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*